Ukiyo® Spa May Promotion 2023

Ukiyo® Spa May Promotion 2023

Bạn đang muốn tìm kiếm một nơi thư giãn với trải nghiệm spa đặc biệt cho riêng bạn?

Hãy đến với Ukiyo® Spa – nơi chúng tôi đem đến cho bạn trải nghiệm làm đẹp tốt nhất.

Từ ngày 02 – 31/05/2023, nếu họ tên của bạn có chứa bất kỳ một trong các chữ cái U – K – I – Y – O, bạn sẽ được giảm 20% cho tất cả các dịch vụ của Ukiyo® Spa.

Cụ thể như nếu tên bạn là Uyên, Kiều, dIệu, Yến hoặc Oanh, bạn đã có thể tận hưởng ưu đãi của chúng tôi, từ massage toàn thân, tắm tẩy đến các liệu trình chăm sóc da mặt.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tậm tâm, Ukiyo® Spa cam kết mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và gửi gắm các nỗi muộn phiền và mệt nhọc cho Ukiyo®. Ukiyo® đảm bảo bạn sẽ bước ra khỏi với một tinh thần sảng khoái và tràn đầy năng lượng tích cực.

Liên hệ ngay với chúng tôi để đặt lịch và tận hưởng khoảnh khắc thư giãn đích thực!

** Điều kiện và Điều khoản

  • Khuyến mãi Ukiyo® Spa có giá trị từ ngày 02 - 31/05/2023.
  • Chỉ có thể sử dụng một chiết khấu khi mua các liệu trình. Khuyến mãi và phiếu quà tặng không thể được sử dụng kết hợp với nhau và chỉ có thể được sử dụng riêng lẻ.
  • Ukiyo® Spa có quyền hủy bỏ chương trình khuyến mãi hoặc thay đổi các Điều khoản và Điều kiện này vào bất kỳ thời điểm nào theo quyền hạn của mình.
  • Trong trường hợp tranh chấp, quyết định của Ukiyo® Spa sẽ là quyết định cuối cùng.

 --------------------------------------------- 

Are you looking for a spa experience that's tailored to you?

Look no further than Ukiyo® Spa!

From May 02 – 31, 2023, customers with the letters U – K – I – Y – O in their full names can enjoy 20% OFF all our luxurious services. Whether your name is Ulyssa, Kira, Isabella, Yvonne, or Olivia, you can experience the ultimate in pampering with our signature massages, revitalizing body scrubs, and rejuvenating facials – all designed to help you unwind and feel your best.

Our expert therapists will provide personalized care and attention, ensuring that your experience is nothing short of exceptional.

Don't miss out on this exclusive offer – book your appointment today and discover the serenity of Ukiyo® Spa.

** Terms & Conditions

  • Ukiyo® Spa Promotion is valid from May 02 - 31, 2023. 
  • Only one discount can be used when purchasing treatments. Promotions and voucher can not be used in conjunction with one another, and can only be used separately.
  • Ukiyo® Spa reserves the right to cancel our promotion or to change these Terms & Conditions at any time in its sole discretion.
  • In the event of disputes, Ukiyo® Spa’s decision will be final.
Back to blog